Hé lộ tên gọi xe bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz

2016-01-26 22:54:17

Thương hiệu ngôi sao ba cánh không chia sẻ nhiều về mẫu xe bán tải đầu tiên của mình, nhưng một thông báo mới đây đã tiết lộ một vài thông tin về model này.

Theo tờ CarAdvice, mẫu xe bán tải này vừa được thảo luận tại một diễn đàn thiết kế bí mật ở Australia. Những người tham dự cho biết xe có thể mang tên X hoặc Z Class. Nhưng tên gọi X Class dường như được lựa chọn bởi các lãnh đạo Mercedes tin rằng nó thể hiện sự vững chắc và khả năng off-road.


mercedes-pickup.jpgXe bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz nhiều khả năng mang tên gọi X Class.

Dù tên gọi như thế nào đi chăng nữa thì xe sẽ có 3 phiên bản khác nhau. Các biến thể entry-level nhắm tới những người mua xe bán tải truyền thống, còn những model đầu bảng sẽ hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp hơn.

Tùy chọn động cơ vẫn được giữ kín, nhưng có thể sẽ sử dụng loại 2.3L 4 xy-lanh, công suất 187 mã lực. Ở các phiên bản cao hơn là tùy chọn động cơ 6 xy-lanh, công suất 255 mã lực.

Dự kiến, xe bán tải đầu tiên của Mercedes sẽ ra mắt trước thập kỷ này và dựa trên platform tương tự như Nissan NP300 Navara. Mặc dù vậy, hãng xe Đức khẳng định xe sẽ sở hữu tất cả những trang bị và tính năng đặc biệt của Mercedes.

 


Mua bán nhà đất, cho thuê nhà