Người mẫu 9X sexy đọ dáng cùng Honda MSX độ cực độc tại Sài Gòn

2015-02-26 22:06:51

Với ngôn ngữ thiết kế tương tự những dòng môtô nakedbike, Honda MSX 125 là một trong những mẫu xe lý tưởng nhất để thực hiện công việc độ và lên đồ chơi yêu thích.

msx-độ-khủng.jpgChiếc Honda MSX 125 độ cực ngầu tại Sài Gòn.

Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với vóc dáng người Việt, MSX 125 tạo cho người chơi một phong cách khác biệt mỗi khi xuất hiện trên phố. Không chỉ dừng lại ở đó, một biker tại Sài Gòn đã quyết định độ lại chiếc MSX 125 của mình thành một "quái thú" thực sự.

msx-độ-khủng-3.jpgHệ thống gắp sau được kéo dài, phuộc sau của hãng Ohlins thường xuất hiện trên những mẫu môtô phân khối lớn

Điểm nổi bật nhất của chiếc MSX 125 "độ kiểng" này chính là hệ thống gắp được kéo dài, trọng tâm xe được hạ thấp giúp xe chạy đầm hơn. Bánh sau được thay thế bởi loại khác có size khủng hơn. Đèn pha phía trước được thay thế bằng hệ thống đèn LED với 3 dải chạy ngang. Đuôi xe được vuốt gọn gàng rất mạnh mẽ.

msx-do.jpgĐèn pha phía trước được thay thế bằng hệ thống đèn LED với 3 dải chạy ngang.

Chiếc MSX 125 độ cực ngầu bên cạnh người mẫu nóng bỏng chính là sự hòa quyện không thể tuyệt vời hơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về sự kết hợp hoàn hảo này:

msx-độ-khủng-2.jpg

msx-do-k.jpgChân dài 9X khá nổi bật bên cạnh chiếc Honda MSX 125 được độ "khủng".

msx-125-do.jpg

msx-125-do-k.jpg

msx-do-kh.jpg

Sưu tầm / Ảnh: 2banh.vn


Mua bán nhà đất, cho thuê nhà